NHÀ HÀNG QUÁ NGON

Nhà hàng nổi tiếng Quá Ngon - Hải sản, đặc sản, dân gian 3 miền

Nhà hàng độc đáo Quá Ngon - Hệ thống phòng tiệc và thực đơn

Nhà hàng Quá Ngon là một nhà hàng đặt tiệc giá rẻ, lý tưởng nhất tại Sài Gòn với không gian đẹp và thực đơn ẩm thực phong phú nên khi đến với Nhà hàng Quá Ngon, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn từ thức ăn, thức uống đến vị trí ngồi, thực đơn đặt tiệc.

Nhà hàng hải sản, đặc sản, dân gian 3 miền

Nhà hàng cung cấp những món ăn dân gian quen thuộc, hải sản tươi sống và đặc sản quý hiếm cho thực đơn hấp dẫn, nhiều hương vị và màu sắc hơn.

Quý khách sẽ dễ dàng bắt gặp những món ăn quen thuộc mang đậm chất dân gian trên khắp mọi miền đất nước như: bánh tôm Hồ Tây, bánh bèo, bánh nậm miền Trung, bánh khọt Vũng Tàu,… Tất cả đều có tại Quá Ngon.

Quý khách hàng không cần đi xa đã có thể thưởng thức được hải sản tươi sống tại bàn ngay trung tâm Sài Gòn. Nhiều loại cá, tôm, cua, ốc khó tìm ở các nhà hàng, quán ăn khác thì nơi đây sẽ đáp ứng đầy đủ: cá mú, cá mao ếch, cá bớp, tôm hùm, tôm mũ ni, tôm tích, cua gạch, ghẹ, ốc hoàng hậu, ốc vòi voi, ốc gai,… Cách chế biến hải sản cũng rất đa dạng như nướng, xào, hấp, chiên, tiềm, hầm,…và cũng có thể làm theo yêu cầu của Quý khách

f:id:nhahangquangon:20160917110645j:plain
Đặc sản heo tộc - Nhà hàng Quá Ngon.

4 món đặc sản nhiều người săn tìm: heo tộc quay lu chặt mẹc (lòng dồi hấp, nướng lu, xáo măng hoặc nhựa mận), gà đông tảo (lòng tái chanh, da tái thính, chân tiềm thuốc bắc, xào khói, hầm xả, nấu cà ri, nướng và hấp), ba ba (lòng xào mướp – xào gừng, nấu chuối, rang muối, nướng muối ớt, tiềm thuốc bắc), gà nòi (lòng tái chanh, xào khói, hầm xả, nấu cà ri, nướng)

Nhà hàng đặt tiệc lý tưởng với không gian đẹp

Nhà hàng Quá Ngon có hệ thống phòng Vip hiện đại, thiết kế trang nhã mang phong cách của Pháp. Cơ sở vật chất hiện đại có máy lạnh mát mẻ, dàn karaoke cùng màn hình rộng giúp buổi tiệc thêm sôi động hay cây đàn guitar cho giai điệu nhẹ nhàng. Các phòng có sức chứa khác nhau từ 6 – 100 người tùy nhu cầu của khách hàng. Ngoài phòng Vip, Quý khách hàng nào muốn gần gũi thiên nhiên có thể đặt tiệc ngoài trời với cây xanh, hoa lá.

Thực đơn ẩm thực phong phú

Thực đơn đặt tiệc tại nhà hàng với 63 Set Menu, 5 – 6 món/1Set Menu.

 59 thực đơn cho khách đoàn du lịch tối thiểu 10 người/đoàn

 12 thực đơn tiệc chay

Tuy nhiên, Quý khách hàng có thể lựa chọn món ăn theo ý mình khi đặc tiệc chứ không nhất thiết phải theo các thực đơn sẵn có của chúng tôi. Đây là những gợi ý để khách dễ lựa chọn hoặc cho ai muốn đặt tiện nhanh gọn.

Nhà hàng Quá Ngon nhận đặt tiệc thôi nôi, địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé, hiếu hỷ, họp mặt bạn bè, công ty,… và đặc biệt có nhận đặt tiệc tại tư gia. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tìm được món ăn mình yêu thích nhờ sự đa dạng, phong phú ít có nhà hàng nào có thể đáp ứng được.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

NHÀ HÀNG QUÁ NGON ® 

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32